Một thường vụ Thành ủy quan hệ bất chính: Vợ tiết lộ
Đăng vào 2:21 am

Bà L cho rằng, năm 2002, ông Thạo cũng từng có quan hệ bất chính với một cán bộ ở TP Cần Thơ và đã bị xử lý kỷ luật cảnh cáo

Chiều ngày 30/12/2019, UBKT Tỉnh ủy An Giang cho biết, đơn vị đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với 4 cán bộ đảng viên vi phạm.

Trong số 4 cán bộ đảng viên vi phạm, có hai cán bộ bị kỷ luật vì có quan hệ nam nữ không trong sáng.

Ngày 31/12/2019, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBND phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) xác nhận và cho biết, bà Lê Thị Hoàng Hoa, đảng viên chi bộ Quân sự phường Mỹ Thới đã bị kỷ luật với hình thức khai trừ Đảng.

Theo vị đại diện này, bà Hoa thiếu tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, quan hệ nam nữ không trong sáng với người đang có vợ. Quá trình kiểm tra, bà còn vi phạm các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt đảng, bỏ sinh hoạt đảng liên tục 6 tháng.

Không chỉ bà Hoa, UBKT Tỉnh ủy An Giang cũng có kết luận giải quyết tố cáo và thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Vĩnh Thạo, trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN TP Long Xuyên.

Theo kết quả xác minh, ông Thạo thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, có quan hệ nam nữ không trong sáng; thực hiện không đúng quy định của Đảng và Nhà nước về kê khai tài sản, thu nhập.

Ông Thạo bị vợ tố cáo có quan hệ bất chính với một người phụ nữ tại TP Hà Tiên, Kiên Giang và đã bị bắt gặp.


Khu các cơ quan hành chính TP Long Xuyên, nơi ông Phạm Vĩnh Thạo từng công tác – Ảnh: TTO
Nói về việc này, theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, bà H.T.A.L, vợ ông Thạo cho rằng, bà rất bất ngờ khi UBKT Tỉnh ủy An Giang xử lý kỷ luật ông Thạo với mức cảnh cáo.

Bởi năm 2002, ông Thạo cũng vi phạm với hành vi quan hệ nam nữ bất chính với một cán bộ ở TP Cần Thơ và đã từng bị xử lý kỷ luật cảnh cáo nhưng bây giờ tái phạm y như vậy mà UBKT Tỉnh ủy lại tiếp tục cảnh cáo nữa.

“Tôi đã trình bày với lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy ý kiến tại sao không xử tăng nặng theo quy định xử lý đảng viên thì họ nói không tìm được quyết định xử lý kỷ luật năm 2002 ” – bà L. nói.

Theo UBKT Tỉnh ủy An Giang, vi phạm của các các bộ trên đã ảnh hưởng xấu đến uy tín cá nhân, tổ chức Đảng, đến mức phải xem xét kỷ luật.

Mai Thùy
Theo Báo Đất Việt

Loading...

Bài viết liên quan